LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch số 627/KH-PGDĐT ngày 17/9/2020 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của PGD&ĐT TPVL;

Căn cứ kế hoạch số 189/KH-MN2 ngày 19/9/2020 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Mầm Non 2;

Căn cứ công văn số 378/PGDĐT ngày 25/5/2020 về việc điều chỉnh Kế hoạch thời gian năm học đối với GDMN., GDPT trên địa bà TPVL.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Vĩnh Long; được sự nhất trí của UBND Phường 2; Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020 Trường Mầm Non 2 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi Lễ Tổng kết hôm nay trường Mầm Non 2 rất vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 2 ; Bà Nguyễn Thị Bé Sáu - Đảng ủy viên - Chủ Tịch Hội Phụ nữ Phường 2 và Bà Võ Ngọc Lan Thanh - Phó trưởng Ban ĐDCMHS. Cùng các Ban ngành đoàn thể Phường 2.

Mở đầu buổi Tổng kết là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé của các khối lớp thể hiện góp phần cho buổi Lễ thêm sinh động.

1. Múa Hoa bé ngoan - Nhóm Lớn 1.
  2. Múa Bảy sắc cấu vòng - Khối Mầm.
  3. Múa Em yêu mùa hè quê em - Lớp Chồi 2.
  4. Múa Nụ cười thiên thần - Chồi 1 + Chồi 3
  5. Múa Cơn mưa mùa hè - Lá 2.
  6. Hát tốp ca Niềm vui của bé - Lá 1.
  7. Múa Lá thuyền ước mơ - Lá 1.

Sau các tiết mục văn nghệ là báo cáo tổng kết của Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về những thành tích nổi bật mà cô trò nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020.

07 tháng học đã trôi qua đầy thử thách và khó khăn thời gian kết thúc năm học 2019-2020 muộn hơn so với năm mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, vào tháng 7 hàng năm các cháu được nghỉ hè vui chơi cùng gia đình. Nhưng tháng 7năm 2020 lại đến với mỗi chúng ta - tháng của mùa thu hoạch, mùa gặt hái những thành công, mùa bội thu những thành tích trong học tập của các cháu.

Trước khi xa trường, xa cô và các bạn, bé Huỳnh Tuấn Kiệt đại diện cho các bạn học sinh khối lá, nói lên tình cảm của mình trong buổi Lễ Tổng kết.

Qua những thành quả đã đạt được trong năm học là nhờ có sự quan tâm và chung tay của các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực của giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Điều đó đã được các cấp và các ban ngành trong phường ghi nhận và tuyên dương trong buổi Lễ Tổng kết qua bài phát biểu của Ông Bùi Thanh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường 2 và Bà Võ Ngọc Lan Thanh Phó trưởng Ban ĐDCMHS.

Sau cùng là phần phát thưởng với các danh hiệu : Xuất sắc trường; Xuất sắc nhóm, lớp; Danh hiệu Bé ngoan.

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường Mầm Non 2 kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô, trò và các bậc phụ huynh học sinh, đây là những thành tích trường Mầm Non 2 đã đạt được trong năm học 2019- 2020. Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các quý cô và các cháu, với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, đặc biệt của Lãnh đạo Đảng ủy và UBNDP2 sớm đầu từ quỹ đất để xây dựng trường MN2 đạt chuẩn quốc gia, cô và trò trường MN 2 sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới. Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, CB, GV, NV nhà trường cùng tất cả các cháu hưởng một mùa hè đầy bổ ích, hạnh phúc và thành đạt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: Thái Hoàng Thanh Thúy

Nguồn:Bài viết mới Copy link