Wednesday, 12/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 2 Phường 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH KHỐI LÁ CỦA TRƯỜNG MẦM NON 2 NĂM HỌC: 2019 - 2020

Chúng ta đang đón những ngày hè và cũng là lúc kết thúc năm học 2019-2020 muộn hơn so với những năm học qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các cháu 5 tuổi phải chia tay với mái trường thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1.

Hôm nay ngày 13/07/2020 trường Mầm non 2 tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh lớp Lá.

Các em ở khối Nhà trẻ, Mầm, Chồi, cùng các anh chị khối Lá đã đem đến những lời ca, điệu múa, điệu nhảy sôi động.

Thay mặt nhà trường Cô Nguyễn Thị Diệu Hiền - Hiệu trưởng Trường Mầm Non 2 phát biểu chúc mừng các cháu nhân dịp buổi Lễ ra trường.

Các cháu thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm tưởng do cháu Huỳnh Tuấn Kiệt học lớp Lá 1 đại diện cho các học sinh khối Lá nói lên cảm tưởng của mình trong buổi Lễ ra trường. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục Lễ ra trường.

Cô Lê Thị Cẩm đại diện cho các cô khối Lá có đôi lời chúc mừng, chia tay với các cháu chỉ trong một thời gian ngắn, mà những ngỡ ngàng, xa lạ của những ngày mới vào lớp, và thay vào đó là sự gần gũi, thân thiện với các cô, với trường, với lớp. Giờ cô và trò phải xa nhau. Các cháu sẽ đến một ngôi trường mới ở tiểu học, cô mong rằng các cháu sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường Tiểu học và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt của trường Mầm Non 2 chúng ta.

Đây là dịp nhà trường chính thức công nhận cho tất cả các cháu 5 tuổi đã nổ lực rèn luyện và học tập hoàn thành chương trình bậc học Mầm Non năm học 2019 - 2020.

Tại buổi Lễ Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Trưởng Ban ĐDCMHS và Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa, quà cho các cháu khối lá. Và tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho các cháu khối lá trong không khí vui tươi, náo nức của các trẻ.

Tạm biệt năm học 2019 - 2020! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường Mầm Non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ ra trường


Tác giả: Đặng Thị Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 64
Tháng trước : 309
Năm 2020 : 2.996
Năm trước : 406
Tổng số : 3.402