Wednesday, 12/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 2 Phường 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG - CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp! Một mùa phượng thắm nữa lại trôi qua. Tạm biệt! Mùa hè vui tươi, bổ ích. Các em nhỏ  lại nô nức chuẩn bị đón năm học mới với đầy ước mơ và hy vọng. Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước kỉ niệm Quốc Khánh 2/9. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ của  trường Mầm Non 2 có mặt đông đủ dưới mái trường thân yêu này để long trọng tổ chức “Lễ khai giảng” năm học mới năm học 2019 - 2020.

            Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" thì không thể thiếu phần nghi thức, mở đầu là "Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới" do các cháu Khối Lá và Khối Chồi thực hiện với những lời ca tiếng hát góp phần tạo cho không khí buổi lễ thêm vui tươi, sôi động.

            Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người". Lời dạy của Bác năm xưa vẫn còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà. Các thế hệ thầy - trò đã không ngừng vượt khó vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt. Ngày khai trường là điểm mốc cho sự khởi đầu một năm học mới, nó có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với Ngành giáo dục nước nhà. Nhà nước ta rất quan tâm đến công tác giáo dục, để động viên thầy và trò trong ngày khai giảng đầu năm học mới Chủ Tịch nước đã gửi thư chúc mừng đến các cơ sở giáo dục trong cả nước.

Đến dự Lễ khai giảng  Lãnh đạo Đảng cấp Thành Phố, Hội Đồng Nhân Dân, UBND, các ban Ngành, đoàn thể địa phương

            Ông Ung Văn Hùng - Thành ủy viên - Chánh Án Tòa Án Nhân Dân TPVL đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành Giáo Dục nhân  dịp khai giảng năm học mới  2019 – 2020.

Ông Ung Văn Hùng - Thành Ủy Viên - Chánh Án Tòa Án Nhân Dân TPVL đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gởi Ngành Giáo Dục khai giảng năm học mới 2019 - 2020

     Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và trò chuyện cùng các cháu trong buổi lễ hôm nay để đón chào năm học mới.

Năm học 2019 - 2020 trường Mầm non 2 đón nhận hơn 180 trẻ độ tuổi từ 2 - 5 tuổi đến học tại nhà trường. Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tâm huyết, nổ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các cháu, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Đối với các cháu thì rất háo hức bước vào năm học mới và nhiều niềm vui cho tương lai, các cháu cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ và sang tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, mỗi bước các cháu đi, mỗi việc các cháu làm, đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng các cháu qua nhiều thế hệ.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng xin trân trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020”

Bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng đọc diễn văn khai mạc năm học mới 

đồng thời phát động phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực Năm học 2019 - 2020

     Sau một buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của Trường Mầm non 2 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Ban tổ chức buổi Lễ trân trọng cảm ơn sự có mặt của các quý đại biểu, quý phụ huynh, quý cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt và các cháu luôn vui, khoẻ, chăm ngoan, học giỏi. Chúc một năm học mới đạt nhiều thành công mới!

Tiếp theo cô và trò tiếp tục chương trình phần Hội để chào mừng năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh.

Múa: Ước mơ mùa khai trường - Các cháu lớp Lá 1 biểu diễn

Múa: Vui đến trường - Các cháu lớp Chồi 2 biểu diễn.

Múa: Lời cô - Cô và trẻ biểu diễn

Múa: Mái trường thân yêu - Các cháu lớp Lá 2 biểu diễn

Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn dẫn chương trình tổ chức “Lễ khai giảng”


Tác giả: Đặng Thị Thu Trang
Nguồn:Bài viết mới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 63
Tháng trước : 309
Năm 2020 : 2.995
Năm trước : 406
Tổng số : 3.401