Wednesday, 12/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 2 Phường 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ HỘI “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CỦA TRƯỜNG MẦM NON 2

      Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8 (theo âm lịch) hàng năm, còn được gọi là Tết Trông Trăng, Tết Hoa Đăng

      Tết Trung Thu có rất nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi mà còn là một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt nên trường Mầm Non 2 đã tổ chức cho các bé thiếu nhi Lễ hội “Vui hội trăng rằm”.

     Vào lúc 15 giờ ngày 12 tháng 9 năm 2019. Với sự có mặt của UBND Phường 2 bà Lâm Thị Kim Thanh - Đảng Ủy Viên, Phó Chủ Tịch UBND Phường 2, Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Trưởng Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh, Chi hội trưởng, chi hội phó đại diện phụ huynh các lớp.

      Về phía nhà trường sự có mặt tham dự Lễ hội bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Bí Thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng cùng CB - GV - NV và sự có mặt đông đủ của 170 trẻ Trường Mầm Non 2.

     Trong Lễ hội “Vui hội trăng rằm” các bé biểu diễn qua các tiết mục văn nghệ, xem múa lân, được nghe kịch bản chú Cuội, chị Hằng kể về ý nghĩa ngày tết trung thu, các cháu được tham gia vui chơi với chú Cuội, chị Hằng qua các trò chơi dân gian bổ ích và hứng thú do các cô trong Chi đoàn Mầm Non 2 tổ chức,

      Đồng thời Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh tặng mỗi trẻ một cái bánh trung thu và một lồng đèn trị giá 46.500 ngàn đồng/phần/170 phần quà. Trong ngày Lễ hội.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ hội.

Các cháu lớp chồi 2 biểu diễn

Các cháu lớp Lá 2 biểu diễn

 

Các cháu lớp Lá 1 biểu diễn

Các cháu lớp Chồi 1 biểu diễn

Các cháu nhà trẻ hóa trang chơi cùng chú Cuội, chị Hằng

 

Các cháu Khối chồi chơi kéo co 

 

Lân phá cỗ trung thu

Phó Chủ tịch UBND Phường 2 - Trưởng Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh - Hiệu Trưởng Nhà trường tặng bánh Trung thu và lồng đèn đại diện các cháu lớp Chồi 2


Tác giả: Đặng Thị Thu Trang
Nguồn:Tự viết Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 63
Tháng trước : 309
Năm 2020 : 2.995
Năm trước : 406
Tổng số : 3.401